Hãy dưỡng tóc trước khi muốn thay đổi kiểu tóc.

HÃY DƯỠNG TÓC TRƯỚC KHI MUỐN THAY ĐỔI KIỂU TÓC.

Cuối năm luôn là thời điểm các cô gái nô nức tìm cho mình một kiểu tóc thật nổi bật, lỗng lẫy để “diện” trong mùa lễ hội.

Nhuộm hay Uốn tóc cũng giống như bạn đang chuẩn bị bước vào cuôc chiến. Việc dưỡng tóc cũng giống như trước khi ra trận cần phải chuẩn bị kĩ lưỡng để thắng trận. Vậy bạn cần dưỡng tóc như thế nào để đảm bảo tóc sẽ hoàn hảo nhất sau khi làm?

 Khi tóc bị chẻ ngọn đồng nghĩa với việc mái tóc đang bị tổn thương ở ngọn tóc hay thân tóc, và hầu như đã mất lớp bảo vệ bên ngoài của tóc hay do các tế bào tóc bị tổn thương. Nên cắt bỏ phần tóc bị chẻ ngọn, sau đó lựa chọn loại dầu gội phù hợp nhằm hạn chế tới mức thấp nhất tóc bị hư tổn. Hạn chế tới mức tối đa, tóc phải tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, kể cả ánh nắng mặt trời, khi ra nắng phải nên đội mũ để bảo vệ mái tóc, kết hợp dùng kem ủ tóc.

Bạn nên chọn loại dầu dưỡng ẩm dành cho tóc khô và gội đầu 2-3 lần mỗi tuần. Nên tránh để tóc tiếp xúc với ánh nắng hay các hóa chất: thuốc duỗi, nhuộm hay tiếp xúc trực tiếp với nước hồ bơi… Bạn nên để tóc khô tự nhiên và hạn chế sử dụng máy sấy tóc.

Và cuối cùng, nhưng cũng không kém phần quan trọng, tối thiểu từ 4 đến 6 tuần, bạn nên đến tiệm chăm sóc tóc một lần để hấp dưỡng, nếu không tóc của bạn dễ bị chẻ ngọn và trở nên khô, xơ dưới sự tác động của bụi bẩn, ánh nắng…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 + 5 =


Hotline: 090 258 54 54
Chat Facebook
Gọi điện ngay